น้ำยาปรับผ้านุ่ม: 5 สิ่งที่คุณไม่ควรทำและเนื้อผ้าที่คุณควรหลีกเลี่ยง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่นและนุ่ม พวกเขายังปกป้องเสื้อผ้าของคุณจากการสึกหรอ ลดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น และ ทำให้เสื้อผ้ารีดง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่คิดว่า เพียงแค่เทน้ำยาปรับผ้านุ่มในปริมาณที่เพียงพอลงบนเสื้อผ้าของคุณในเครื่องซักผ้าจะเป็นอันจบ แต่ความจริงไม่ใช่เลย นี่คือ 5 สิ่งที่คุณไม่ควรทำกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม:

วิธีพิมพ์เสื้อ 6 วิธี : ข้อดีและข้อเสีย

วิธีพิมพ์เสื้อ 6 วิธี : ข้อดีและข้อเสีย

โลกนี้มีการซื้อขายเสื้อยืดมากกว่า 3 พันล้านตัวต่อปี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแบบจะได้รับการพิมพ์มา การพิมพ์บนผ้านั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มหนุ่มสาวที่ใส่เสื้อโปโลและเสื้อยืด หนุ่มสาวสมัยนี้มักจะอยากแสดงสไตล์ของตัวเองออกมาจากเสื้อผ้าเหล่านี้ นอกจากการเป็นสไตล์แล้ว การพิมพ์บนเสื้อแบบกำหนดเองยังได้รับการบริการจากองค์กรต่างๆเพื่อเป็นการโปรโมทหรือโฆษณาธุรกิจอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ววิธีการพิมพ์ต่างๆคือการเปลี่ยนรูปแบบเสื้อที่เรียบง่ายเป็นเสื้อที่มีสีสัน เรามาดู 6 วิธีพิมพ์ต่อไปนี้กันเถอะว่ามีอะไรบ้าง

6 T-shirt Printing Methods: Pro and Cons

6 T-shirt Printing Methods : Pro and Cons

Over 3 billion T-Shirts are sold each year, of which, a majority are printed. Printed textures are always preferred by youngsters on polo shirts and tees. They generally want to portray their style and personality by wearing ideally embossed clothing. Apart from being used as style icons, custom printed polo shirts are also utilized by many organizations as media for promoting and advertising their business. In general, different printing techniques are used to transform these simple shirts into more colorful and vibrant ones. Have a look at the following 6 t-shirt printing methods in order to know about the techniques in detail

วิธีการเลือกผ้าสำหรับทำทีเชิ้ตผู้ชาย

ภาพรวมของผ้าสำหรับเสื้อแจ็คเก็ตกีฬา

การเลือกเสื้อแจ็คเก็ตใส่สบายๆ สักตัว อาจเป็นเรื่องที่วุ่นวายได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แม้ว่าคุณจะเคยเข้าใจว่าเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเด็ก มีลักษณะเหมือนกับเสื้อแจ็คเก็ตกีฬา นั่นทำให้แจ็คเก็ตสูท อาจทำให้เด็กน้อยเข้าใจผิดว่าสามารถนำไปสวมใส่เป็นชุดแจ็คเก็ตเล่นกีฬาได้ ซึ่งชุดแจ็คเก็ตกีฬาได้ถูกทำขึ้น และไม่ต้องนำไปใส่ร่วมกันกับชุดกระโปรง โดยนักเทนนิส Rene Lacoste และชายหนุ่มนักออกแบบรายอื่นๆ ในปี 1920 และ 30

กำลังจะเริ่มธุรกิจเสื้อยืดของตัวเองใช่ไหมระวังข้อผิดพลาดเหล่านี้ด้วยล่ะ

กำลังจะเริ่มธุรกิจเสื้อยืดของตัวเองใช่ไหมระวังข้อผิดพลาดเหล่านี้ด้วยล่ะ

คุณมีความคิดที่ดีเยี่ยมสำหรับการทำแบรนด์เสื้อผ้า และคุณอยากจะเริ่มธุรกิจของคุณเอง หลายๆคนเคยอยู่ที่จุดที่คุณอยู่ขณะนี้ คิดว่าพวกเขาสามารถลุยได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของพวกเขานั้นมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และยากในการต้านทาน นอกจากนี้โซเชียลมีเดียในปัจจุบันยังเป็นการตลาด และโปรโมชันให้กับคุณแบบไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณกำลังเริ่มธุรกิจ เป็นสิ่งสำคัญในการใส่ใจสิ่งที่คนอื่นๆก่อนหน้าคุณเคยผ่านมาแล้ว ความท้าทายที่พวกเขาเผชิญในการทำแบรนด์เสื้อผ้าสามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงปัญหาน่าปวดหัวต่อตัวคุณเอง และเพิ่มโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ และนี่คือ 6 ข้อผิดพลาดที่คุณต้องหลีกเลี่ยงเมื่อเริ่มธุรกิจเสื้อผ้าของคุณเอง

...
...
รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน ยูนิฟอร์ม
รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน

GARMENT​

I'm OK You're OK

มาก

        กว่าสินค้า คือการให้บริการด้วยความจริงใจ

คำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ    ​

“​

รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน
รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน ยูนิฟอร์ม

        กว่าสินค้าคือการให้
บริการด้วยความจริงใจ
คำนึงถึงความพอใจ
ของลูกค้าเป็นสำคัญ

รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน
รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน ยูนิฟอร์ม

DESIGN BY

รับสั่งผลิตเสื้อโปโล เสื้อพนักงาน ยูนิฟอร์ม